Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / Tuyến xe limousine / Xe limousine từ Hà Nội đi Phú Thọ | Hà Nội Limo

Xe Limousine tuyến Hà Nội - Phú Thọ - nhà xe Hà Nội Limo

Xe limousine từ Hà Nội đi Phú Thọ | Hà Nội Limo

Gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách, Công ty TNHH Hà Nội Limo được biết đến như là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp xe phục vụ khách hàng đi sân bay với chất lượng cao và dịch vụ uy tín.

Nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ vận chuyển, Hà Nội Limo quyết định đầu tư thêm dòng xe limousine phục vụ tuyến Hà Nội – Phú Thọ và dịch vụ đưa đón Sân Bay. Khác với các dịch vụ xe khách thông thường, với dịch vụ xe limousine Hà Nội – Phú Thọ hành khách sẽ không phải tự di chuyển tới các bến xe, không còn phải chờ đợi mà chỉ cần đặt vé, thông báo địa chỉ sẽ có xe đến đón tận nhà. 

Tổng đài xe Phú Thọ 19001500

Để thuận tiện cho hành khách nắm bắt thông tin và dễ dàng đặt vé, Limo24h.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ xe limousine tuyến Hà Nội – Phú Thọ của Hà Nội Limo như sau: 

Chất lượng xe limousine Hà Nội Limo

Hơn cả một chuyến đi, hành khách sẽ cảm nhận như mình đang ở trên một chuyến bay sang trọng – Hà Nội Limo sử dụng dòng xe VIP 09 ghế rộng rãi, đi kèm đầy đủ mọi tiện ích, mỗi ghế được thiết kế rất thoải mái với nệm êm, tựa lưng có thể ngả từ 15 – 45 độ. Riêng 4 ghế VIP chính giữa xe còn có thể xoay thành vòng tròn để khách hàng có thể dễ dàng cùng nhau trao đổi, bàn bạc công việc. Đó là tất cả những gì mà Hà Nội Limo mang đến trên tuyến xe limousine từ Hà Nội đi Phú Thọ cho hành khách.

Xe Hà Nội Limo Phú Thọ còn trang bị TV ốp trần, wifi tốc độ cao, cổng sạc USB dành cho các thiết bị thông minh, nước uống, khăn lạnh và cả chăn đắp miễn phí mang lại cho hành khách sự thoải mái như ở nhà. 

Xe Limousine đi Phú Thọ từ Hà Nội

Lịch trình xe limousine Hà Nội – Phú Thọ

1. Thời gian di chuyển: từ Hà Nội đi Phú Thọ khoảng 1h30/ lộ trình

2. Tần suất số chuyến:

  • Khoảng 11 chuyến/ ngày
  • Mỗi chuyến cách nhau 60 phút

3. Thời gian hoạt động:

  • Dịch vụ xe limousine của Hà Nội Limo hoạt động từ 06h00 đến 21h00

4. Các điểm trung chuyển: 

  • Tại Hà Nội và Phú Thọ,  hãng xe Hà Nội Limo đều có xe trung chuyển để đưa đón khách an toàn tới tận điểm đến hoặc nhà.

Giá vé dịch vụ xe limousine Hà Nội Limo

  • Xe limousine Hà Nội đi Phú Thọ giá vé: 150.000đ/ lượt
  • Đối với dịch vụ đưa đón Sân Bay Nội Bài, nhà xe sẽ phụ thu thêm 20.000đ/ vé

Ngoài ra, trường hợp khách hàng chọn chỗ cụ thể, mang thêm nhiều hành lý thì cũng sẽ phát sinh thêm các khoản phí không đáng kể khác. Để nắm chính xác mức giá vé, Quý hành khách liên hệ với bộ phận tổng đài. 

Dịch vụ xe limousine Hà Nội Limo cam kết không dừng đỗ, đón bắt khách dọc đường và tăng giá bất thường vào dịp lễ Tết. 

Liên hệ với Hà Nội Limo

Để đặt vé xe limousine tuyến Phú Thọ – Hà Nội khách hàng liên hệ với nhà xe theo thông tin sau:

  • Tổng đài: 19001500
  • Điện thoại: 024 3836 3333 – 0346565758
  • Địa chỉ: 43 A20 phố Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tham khảo dịch vụ xe limousine Hà Nội – Phú Thọ của các nhà xe khác TẠI ĐÂY và thông tin của tuyến xe limousine trên cả nước: https://limo24h.vn/tuyen-xe-limousine/

1900 27 27 22