Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / Tuyến xe limousine / Xe limousine Hà Nội đi Hạ Long | Green Lion Bus Limousine

Xe limousine Hà Nội đi Hạ Long | Green Lion Bus Limousine

Công ty CP TMDV và Du lịch Sư Tử Xanh Việt Nam (tên quốc tế là Green Lions Vietnam) phát triển từ khoảng đầu năm 2018 với thương hiệu Green Lion Bus Limousine, cung cấp dịch vụ xe limousine tuyến Hà Nội – Sapa và dịch vụ xe Limousine Hà Nội di Hạ Long

Cũng giống như tuyến Hà Nội – Sapa,  xe Limousine Green Lion Hà Nội đi Hạ Long cũng được trang bị toàn bộ các xe là dòng xe limousine 9 chỗ sang trọng và lịch sự với hàng loạt ưu điểm như: thiết kế sang trọng với 9 ghế ngồi bọc da cao cấp, ghế có thể ngả lưng hoặc xoay thành vòng tròn để nhóm hành khách có trò chuyện cùng nhau. Trong xe cũng cung cấp màn hình TV, ổ cắm sạc điện thoại wifi miễn phí… để khách hàng có thể thoải mái trong toàn bộ chuyến hành trình. Ngoài những tiện ích cố định, nhà xe Limousine Green Lion cũng cung cấp thêm khăn lạnh, nước suối đóng chai và đồ ăn nhẹ cho hành khách.

Xe limousine Hà Nội đi Hạ Long - Green Lion Bus Limousine

Limo24h.vn xin cung cấp các thông tin cụ thể về lịch trình, giá vé, giờ khởi hành và tổng đài liên hệ trực tiếp với Green Lion Bus Limousine nhanh chóng cho hành khách:

Xe Limousine Hà Nội đi Hạ Long Green Lion Bus – Giờ khởi hành hàng ngày

Green Lion Bus không có nhiều chuyến xe trong ngày, xe chỉ ghép khách và khởi hành vào một số khung giờ cụ thể sau:

  • Từ Hà Nội di Hạ Long xe khởi hành vào các khung giờ: 7h; 8h30 ; 9h00 ; 11h00
  • Từ Hạ Long đi Hà Nội xe khởi hành vào lúc: 7h30 ; 12h00 ; 15h00

Thời gian di chuyển dự kiến của 1 chuyến xe khoảng 3h30′. Nhà xe đón trả khách tận nơi trong trung tâm nội thành Hà Nội và trả khách tận nơi tai các điểm trên đảo Tuần Châu và trung tâm Bãi Cháy. 

Tại Hà Nội, xe đón khách cố định tại các điểm trong khu vực Phố Cổ, ĐH Ngoại Ngữ, Cv Hoà Bình, Ngã Ba Kim Anh, Sân Bay Nội Bài.

Giá vé xe limousine Hà Nội – Hạ Long của Green Lion Bus là bao nhiêu?

Hiện tại mức giá vé được nhà xe áp dụng riêng cho từng vị trí ngồi khác nhau. Đối với các ghế trung tâm sẽ có giá cao hơn các ghế khác. Cụ thể giá vé như sau:

  • Ghế 1,2 ( cạnh tài xế): 250,000đ/ vé
  • Ghế 3, 4, 5, 6 ( ghế VIPs trung tâm ): 300,000đ/ vé
  • Ghế 7, 8, 9 ( băng ghế sau cùng ): 270,000đ/ vé

Giá trên đã bao gồm chi phí khăn lạnh, nước uống và đồ ăn nhẹ cho hành khách. 

Đặt vé xe limousine Green Lion Bus theo cách nào? 

Ngoài dịch vụ xe limousine, Green Lion còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn dành cho du khách với các gói combo giá rẻ bao gồm dịch vụ đặt xe limousine đi Hà Nội – Hạ Long và dịch vụ lưu trú. Quý du khách có thể liên hệ trực tiếp với Green Lion Bus Limousine theo thông tin sau:

  • Văn phòng Hà Nội: 16E đường Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Tổng đài đặt vé xe limousine Green Lion: 0243 8284555 hoặc 0971768833 hoặc 0984709669

Tham khảo thêm các nhà xe limousine khác trên cùng tuyến Hà Nội – Hạ Long TẠI ĐÂY, hoặc tìm kiếm thông tin các tuyến xe limousine trên cả nước được chúng tôi cập nhật tại: https://limo24h.vn/tuyen-xe-limousine/ 

1900 27 27 22