Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / Tin tức / Skybus trở thành phương tiện di chuyển chính thức tại Miss World Việt Nam 2019

Xe limousine Skybus và Mai Phương Thúy tại Miss World Vietnam 2019

Skybus trở thành phương tiện di chuyển chính thức tại Miss World Việt Nam 2019

Xe limousine ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường xe khách Việt Nam, bởi những tiện ích mà nó đem lại cho hành khách đã khiến thị trường bùng nổ nhanh chóng. Ngoài việc tạo lập xu thế mới cho thị trường vận tải hành khách, xe limousine còn được đông đảo giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Bởi lẽ, loại hình phương tiện này vừa đáp ứng được những tiêu chí cốt lõi về sự thoải mái, tiện nghi lại không kém phần sang trọng, đẳng cấp khi nội và ngoại thất đã được tùy biến, tinh chỉnh lại toàn bộ.

Mới đây tại Miss World Việt Nam 2019 – một cuộc thi nhan sắc danh giá mang tầm quốc gia, có sự xuất hiện của thương hiệu xe limousine SKYBUS đảm nhiệm vai trò chuyên chở BTC cùng các Hoa Hậu: Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ LinhMai Phương Thúy.

Xe limousine chuyên chở hoa hậu tại Miss World Việt Nam 2019

Xe limousine chuyên chở hoa hậu tại Miss World Việt Nam 2019

xe limousine Skybus và Miss World Việt Nam

Skybus là nhãn hiệu xe limousine thuộc Công ty Cổ phần KT & TM Dasan, được chính thức sử dụng từ 2016, sau hơn 06 năm kinh nghiệm thực tế và 03 năm thiết lập nền tảng kỹ thuật, vận hành bộ máy sản xuất. Các dòng sản phẩm xe limousine của DASAN SKYBUS mang đặc tính kỹ thuật cao, được các nhà xe lớn trên cả nước đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và  đặc biệt là luôn tiên phong dẫn đầu về cải tiến tối ưu nhất cho người sử dụng.

Hiện tại, Dasan đang có một nhà máy sản xuất, thiết kế xe limousine tại Việt Nam và một nhà máy lắp ráp tại Malaysia. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm xe limousine cho thị trường trong nước, Dasan còn xuất khẩu qua Philippines và thị trường các nước khu vực.

 

 

 

 

Xe limousine Skybus và Miss World Việt Nam 2019Xe limousine Skybus và Miss World Việt Nam 2019

1900 27 27 22