Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / Tin tức / Xe Limousine Bình Dương đi Vũng Tàu hạng 5 sao đầu tiên

Xe Limousine Bình Dương đi VŨng Tàu hạng 5 sao

Xe Limousine Bình Dương đi Vũng Tàu hạng 5 sao đầu tiên

Là đơn vị đầu tiên tại Bình Dương đưa xe limousine vào phục vụ hành khách tuyến, nhà xe Limousine Bình Dương mang đến cho người dân nơi đây một phương tiện vận chuyển đẳng cấp ngoài mong đợi bằng dòng xe cao Skybus Solati Bold cao cấp. 

Không chỉ là đi đầu tại Bình Dương về dịch vụ xe limousine đi Vũng Tàu, Limousine Bình Dương còn khiến hành khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với sự đầu tư đột phá bằng dòng xe cao cấp mang phong cách như các dòng ghế máy bay hạng thương gia bậc nhất.

Xe Limousine Bình Dương đi Vũng Tàu hạng 5 sao đầu tiên

Thiết kế gồm tổng cộng 09 ghế hành khách, trong đó 07 ghế khoang VIPs chỉnh điện hoàn toàn đi kèm các chức năng massage thông minh cài đặt sẵn chế độ ngắt nghỉ tự động. Hơn thế, mỗi ghế VIP được kiến tạo không gian riêng tư với khuôn thùng bao quanh tích hợp bên trong đầy đủ mọi chức năng chỉnh điện ngả trượt, massage tùy chọn nhiều chế độ và cổng sạc USB.

Khoang lái gồm 02 ghế gần tài xế cũng được trang bị cổng sạc và màn hình DVD 2Din cho hành khách phía trước.

Xe limousine Bình Dương đi Vũng Tàu hạng 5 sao

Xe VIP Limousine Binh Duong di Vung Tau

Để mang đến nhiều chương trình giải trí thú vị cho hành khách trên cả chặng đường, xe limousine đi Vũng Tàu của nhà xe Bình Dương còn trang bị thêm TV 32inch kết nối internet 4G, đèn bầu trời sao đổi màu sang trọng và cả rèm hộp kéo ngang tiện lợi cho hành khách sử dụng.

Trong suốt chuyến đi, hành khách được miễn phí khăn lạnh và nước uống đóng chai, wifi.  Dịch vụ của Limousine Bình Dương còn bao gồm đón trả khách theo yêu cầu tại cả Bình Dương và Vũng Tàu.

Giá vé xe limousine Bình Dương đi Vũng Tàu và ngược lại

  • Ghế hạng A: 200,000đ/ vé
  • Ghế hạng B: 180,000đ/ vé

>>> Xem chi tiết lịch trình xe VIP limousine Bình Dương – Vũng Tàu 

Xe Limousine Bình Dương đi Vũng Tàu Skybus Solati Bold

1900 27 27 22