Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / Tin tức / SKYBUS Solati Bold tạo lập xu hướng mới cho thị trường xe limousine Việt Nam

SKYBUS Solati Bold tạo lập xu hướng mới cho thị trường xe limousine Việt Nam

Thị trường xe limousine phục vụ khách du lịch cao cấp đang có nhiều chuyển biến tích cực với sự xuất hiện ngày càng phổ biến của các loại hình xe limousine trên các cung đường khắp cả nước. Trong khi đa số đơn vị vận chuyển còn đang khai thác bằng các dòng limousine phổ thông có từ nhiều năm trước đây thì sáng ngày 20/4/2019, tại Vân Đồn, nhà xe Trung Thành Limousine đã gây bất ngờ và tạo bão “likes” tại đất Quảng Ninh bằng lô xe Skybus Solati Bold 2019. Đưa dịch vụ xe khách cao cấp limousine Quảng Ninh lên một tầm cao mới, tiên phong và tạo lập tiêu chuẩn dịch vụ tương tự hàng không hạng 5 sao.

Khai truong xe limousine Skybus Solati Bold - Trung Thanh Limousine

Lễ khai trương diễn ra vào sáng ngày 20/04/2019 tại Vân Đồn

Skybus Solati Bold - Trung Thành Limousine

Skybus Solati Bold – Phiên bản dành cho những thủ lĩnh sáng nghiệp trí dũng

Với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối từ các vùng trọng điểm Quảng Ninh đi Hà Nội thuận lợi bậc nhất hiện nay, Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long đang dần trở thành trung tâm kinh tế năng động, địa điểm thu hút du lịch và các dịch vụ cao cấp cũng như là việc hình thành các khu đô thị phức hợp, dịch vụ du lịch, công nghiệp, cảng biển sẽ làm tang trưởng đột biến nhu cầu đi lại của hành khách từ các địa phương về với Quảng Ninh.

Nắm bắt được xu hướng đó, đồng thời cũng nhằm mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách du lịch, nhà đầu tư, chuyên gia đến với vùng đất Di sản danh tiếng, Trung Thành Limousine đã cùng hợp tác với nhà sản xuất DASAN thiết kế đội xe limousine cao cấp bậc nhất dành riêng cho mình nhằm khẳng định vì thế tiên phong, khẳng định sự lựa chọn khác biệt tạo lập chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách cao cấp tại Quảng Ninh.

Đây là thế hệ Solati Bold đầu tiên đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của DASAN ra thị trường khu vực với những tùy chọn cao cấp mà từ trước nay chưa từng có trên các dòng limousine. Đặc biệt là các tính năng an toàn, êm ái rất vượt trội của SKYBUS SOLATI BOLD đều được thử nghiệm thực tế gần 01 năm qua trên các cung đường đèo núi.

Xe limousine Skybus solati Bold - nha xe Trung Thanh

Khai truong xe limousine Trung Thanh tuyen Quang Ninh Ha Noi

Trong buổi lễ khai trương Trung Thành Limousine còn có sự xuất hiện của đại sứ Skybus Phạm Ngọc Linh

Skybus Solati Bold – đề cao tính thiết thực trong vận hành

Với thiết kế mang đậm phong cách của các dòng ghế ngã nằm riêng tư ở khoang hạng nhất của các hãng hàng không danh tiếng thế giới như Singapore Airlines, Skybus Solati Bold mang lại cho hành khách đường bộ sự trải nghiệm đẳng cấp như trên các chuyên cơ Airbus A380 và Boeing Dreamliner.

Không chỉ tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, nhà sản xuất Dasan còn đặc biệt đề cao tính hiệu quả thực tế trong vận hành trên từng chiếc xe. Nhiều cải tiến mới trên Skybus Solati Bold nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển. Tất cả các chức năng nhằm mang lại sự thoải mái của hành khách một cách tốt nhất dù phải trải qua 4-5 tiếng ngồi trên xe. 

Ngoài việc thiết kế thành những không gian riêng tư cho hành khách bằng khuôn bao thùng nguyên khối bằng vật liệu siêu bền nhẹ cho từng ghế chỉnh điện, chức năng cải tiến mới tách độc lập 02 chế độ ngả trượt và nâng đỡ bắp chân giúp hành khách linh hoạt thay đổi nhiều tư thế hơn.

 

Xe limousine Skybus Solati Bold - nha xe Trung Thanh 2

Xe limousine Skybus Solati Bold nha xe Trung Thanh

Hệ thống massage thông minh tùy chọn từng phần với nhiều chức năng thư giãn và tự động ngắt nghỉ theo cài đặt của nhà sản xuất nhập khẩu Đức cũng được trang bị đầy đủ trên toàn bộ các ghế VIPs. Các công tắc cổng sạc USB, chức năng ngả trượt ghế và massage đều được thiết kế một cách tối ưu nhất để tạo nên không gian lòng ghế rộng rãi, thoải mái nhất cho hành khách.

Để mang đến cho hành khách một hành trình tận hưởng đích thực, trên Skybus Solati Bold được trang bị TV Smart LED 32 inch kết nối Internet tốc độ cao chuẩn LTE đa dạng nhiều chương trình giải trí tùy chọn hấp dẫn.

Skybus Solati Bold nha xe Trung Thanh

Xe limousine Skybus Solati Bold siêu Vip Ha Noi Quang Ninh

Xe limousine siêu VIP Solati Bold nhà xe Trung Thành

Trong ngày lễ khai trương, Trung Thành Limousine gây ấn tượng bởi dàn motor phân khối lớn hùng hậu “dẫn đoàn” cho loạt SKYBUS Solati Bold theo sau gây chú ý, thu hút sự quan tâm của nhiều người dân trên tuyến đường. Khởi đầu khả quan cho thấy, nhiều khách hàng thích thú và muốn được trải nghiệm ngay dịch vụ đẳng cấp này. Dự định trong tháng 6 tới, Trung Thành Limousine đầu tư bổ sung thêm gấp đôi số xe để đảm bảo tần suất phục vụ khách hàng vào dịp du lịch hè.

Dàn motor dẫn đoàn xe limousine Skybus Solati Bold tại Quảng Ninh

Skybus Solati Bold xuất hiện ấn tượng tại Quảng Ninh với dàn motor phân khối lớn ” hộ tống”

SKYBUS Solati Bold xuất hiện ấn tượng tại Quảng Ninh

>>> Thông tin chi tiết dịch vụ xe Trung Thành Limousine Hà Nội – Quảng Ninh xem TẠI ĐÂY

1900 27 27 22