Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / Tin tức / Dàn Universe Limousine khủng của Ninh Quỳnh Car VIP ” khuynh đảo” tuyến Hà Nội – Lạng Sơn

Xe limousine SKybus Gold Ninh Quỳnh Car VIP

Dàn Universe Limousine khủng của Ninh Quỳnh Car VIP ” khuynh đảo” tuyến Hà Nội – Lạng Sơn

Với thâm niên nhiều năm trong ngành vận chuyển hành khách và là đơn vị tiên phong đưa vào khai thác dịch vụ xe limousine trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn. Sở hữu số lượng hơn 100 đầu xe, Ninh Quỳnh Car VIP hoạt động với tần suất hàng chục lượt xe mỗi ngày phục vụ hành khách. Với số lượng vé bán ra ngày càng tăng, Ninh Quỳnh Car VIP vẫn liên tục bổ sung, nâng cấp thêm dàn xe limousine mới nhằm phục vụ hành khách được tốt hơn, an toàn hơn trên mỗi tuyến đường. 

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng tăng và cũng nhằm thúc đẩy nhu cầu giao thương kinh tế giữa hai nước Việt – Trung, Ninh Quỳnh Car VIP đang bổ sung thêm 15 xe SKybus Gold 26 ghế nằm hạng thương gia để phục vụ hành khách trên tuyến dường Hà Nội – Lạng Sơn ( cửa khẩu Hữu Nghị ). Đây là dòng xe được phát triển trên nền những chiếc Hyundai Universe Premium 47 chỗ, sau đó được thiết kế và độ giảm lại còn thành 26 ghế nằm hạng thương gia như Boeing Dreamliner 787-9 bởi nhà sản xuất xe limousine Dasan

Xe Universe Limousine Ninh Quỳnh Car VIP khuynh đảo Hà Nội Lạng Sơn

Skybus Gold với các khuôn thùng kín bao quanh mỗi ghế ngồi tạo không gian riêng tư cho từng hành khách. Đặc biệt, các ghế đều tùy chỉnh hoàn toàn bằng điện và có tích hợp chế độ massage thông minh, cổng sạc USB, và các nút điều chỉnh điện rất tiện lợi. Hệ thống ghế có thể ngả trượt đến 145 độ tạo cho hành khách tư thế nằm ngả rất thoải mái. Trên xe có đầy đủ tiện nghi gồm: Wifi, màn hình tivi như trên máy bay để hành khách giải trí trên hành trình khoảng 3 giờ đồng hồ từ Hà Nội đến cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) và ngược lại.

Xe Universe Limousine Ninh Quỳnh Car VIP khuynh đảo Hà Nội Lạng Sơn 1

Xe Universe Limousine Ninh Quỳnh Car VIP khuynh đảo Hà Nội Lạng Sơn 2

Xe Universe Limousine Ninh Quỳnh Car VIP khuynh đảo Hà Nội Lạng Sơn 3

Cùng với việc mang đến cho hành khách loại hình vận tải sang trọng, tiện nghi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian di chuyển cho lộ trình Hà Nội – Lạng Sơn, Ninh Quỳnh Car VIP còn xây dựng các phòng chờ hạng sang, được thiết kế đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT, tương đương phòng chờ dành cho hạng thương gia của các hãng hàng không lớn, miễn phí đồ ăn và wifi cho hành khách. Ninh Quỳnh Car VIP còn có dịch vụ hỗ trợ hành khách làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu. 

Nhiều hành khách sau khi thử dịch vụ xe Skybus Gold tuyến Hà Nội – Lạng Sơn của Ninh Quỳnh Car VIP đã rất hài lòng và chia sẻ rằng cảm thấy thoải mái như đi xe gia đình và thích nhất là cảm giác được nằm trên chiếc ghế êm rộng như ghế massage.

Xe Universe Limousine Ninh Quỳnh Car VIP Hà Nội - Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hạng sang bằng Skybus Gold với giá vé bình dân chỉ: 160,000đ /lượt. Ninh Quỳnh Car VIP không chỉ giúp hành khách bớt mệt mỏi trong quá trình di chuyển mà còn rút ngắn được thời gian di chuyển khi cam kết không dừng đỗ, bắt khách dọc được gây bất tiện cho hành khách trên xe. 

>>> Xem chi tiết lịch trình tuyến xe limousine Hà Nội đi Lạng Sơn của nhà xe Ninh Quỳnh Car VIP

 

1900 27 27 22