Call Us Anytime

0944860545

Opening Time

08:00 - 18:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Cho thuê xe Limousine uy tín

Thuê xe Solati Limousine 11 chỗ đi Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

Giá tham khảo: 7,500,000 

Hiệu xe: Solati Limousine

Số chổ ngồi: 11 chỗ

Lịch trình: Sài Gòn – Phan Thiết

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Thời gian thuê: 2 ngày

Đặt xe này

Dịch vụ cho thuê xe limousine Sài Gòn đi Phan Thiết 2 ngày 1 đêm bằng dòng xe Skybus Solati Limousine cao cấp đời mới nhất. Limo24h.vn là đơn vị cho thuê xe limousine uy tín và giá rẻ nhất tại Sài Gòn. Liên hệ Hotline: 0944860545

Mô tả

Cách Sài Gòn 210 Km, Phan Thiết là điểm đến được nhiều du khách ưa thích. Du lịch đến Phan Thiết có 02 phương tiện công cộng chính là xe khách hoặc xe lửa.

Tuy nhiên, phương tiện công cộng này chỉ phục vụ hành khách tới một điểm đến cố định. Sau đó, để di chuyển trong nội thành Phan Thiết, du khách sẽ phải thuê xe máy, taxi, xích lô hoặc thuyền.

Đối với những bạn trẻ ưa trải nghiệm ngoài trời sẽ lựa chọn phương tiện xe máy hoặc xích lô, nhưng với những gia đình hoặc nhóm du lịch thì lựa chọn dịch vụ thuê xe limousine là một lựa chọn sáng suốt hơn cả.

 Limo24h.vn sử dụng dòng xe Skybus Solati Limousine đời mới để phục vụ Quý hành khách. Xe có khoang nội thất rộng rãi hơn rất nhiều so với các dòng xe limousine trước đây, đảm bảo sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi thoải mái và tiện nghi, giữ sức cho hành trình tham quan Phan Thiết. 

Vì sao nên thuê xe Solati Limousine đi du lịch Phan Thiết

Để chuyến đi du lịch được thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong đoàn thì chất lượng phương tiện là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Một chiếc xe vận hành êm ái, không xóc nảy, nội thất rộng rãi, thoáng đãng, ghế ngả trượt tựa lưng nghỉ ngơi thoải mái sẽ khiến cho hành khách trên xe khỏe khoắn, giữ sức cho hành trình tham quan sắp tới. 

Thuê xe Solati Limousine đi Phan Thiết tại Sài Gòn 1

Hơn thế nữa, sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển tại Phan Thiết cho du khách khi luôn chủ động trong lịch trình, không phải tốn thêm tiền taxi hay phải chờ đợi mất thời gian. Giá dịch vu thuê xe Solati Limousine từ Sài Gòn đi Phan Thiết 2 ngày 1 đêm đã bao gồm trọn gói cả lộ trình cho du khách, không phát sinh bất cứ phụ phí nào. 

Thuê xe Solati Limousine đi du lịch Phan Thiết – lựa chọn thông minh, tiết kiệm

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe Solati Limousine Sài Gòn đi Phan Thiết, du khách sẽ không phải chen chúc, chung đụng trên các phương tiện công cộng, thay vào đó du khách có thể tận hưởng không gian riêng tư bên gia đình hoặc nhóm bạn. Thoải mái tận hưởng những tiện ích trong xe như TV 32inch kết nối internet, đa dạng nhiều chương trình giải trí, cổng sạc tiện ích, ghế massage thư giãn, ghế da Ý êm ái ngả trượt tựa lưng thoải mái trong suốt 04 tiếng di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết. 

Thuê xe Solati Limousine đi Phan Thiết tại Sài Gòn

Mức giá cho thuê xe trên đã bao gồm trọn gói: chi phí tài xế, chi phí xăng dầu, chi phí cầu đường bến bãi…. 

Lựa chọn thuê xe limousine đi du lịch Phan Thiết là một lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất cho chuyến đi của gia đình bạn. Liên hệ thuê xe limousine: 0944860545

Ngoài ra, Limo24h.vn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine Sài Gòn đi các tỉnh thành lân cận hoặc cho thuê xe limousine trên khắp cả nước với mức giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

error: Nội dung được bảo vệ!!